DJ thai

DJ thai

ดนตรีไม่มีผิดไม่มีถูกอย่างแน่นอนขอบอกเลยว่า ตามงานคอนเสิร์ตใหญ่ๆที่มีคนให้ความสนใจอย่าง edm เป็นต้นด้วยทั้งจังหวะ และทำนองที่สุดแสนจะเร้าใจเชื่อได้เลยว่ามีหลายคนนั้น ก็อยากจะไปโยกให้กับเสียงดนตรีที่สนุกสนานปล่อยลีลาสุดแรงเกิดเชื่อได้เลยว่างานต่างประเทศก็อยากจะไปกัน แต่ในไทยก็ยังไปกันไม่ครบเขาบอกเลยว่ามันสุดใจแน่นอน เดี๋ยววันนี้เราจะพาทุกท่านมารู้จักกับ DJ thai ว่าในประเทศของเรานั้นมีดีเจคนไหนบ้างที่มีชื่อเสียง และต้องบอกเลยว่าในประเทศไทยก็มีดีไม่แพ้ต่างชาติเช่นเดียวกัน มาพร้อมจังหวะสุดมันไม่ซ้ำใครสนุกสนานแน่นอน ทุกวันนี้ดีเจไม่ได้มีดีแค่หน้าตาเท่านั้นเก่งกาจทั้งด้านทักษะ และมีพรสวรรค์พร้อมทั้งแต่ละคนที่มีสไตล์แตกต่างกัน แต่ละคนมักจะมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนกันอยู่แล้วเพราะความชอบของแต่ละคน

Nutty

ดีเจสายหมีที่ทุกคนน่าจะรู้จักสำหรับสายบันเทิง เขาบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ทุกคนจะต้องนึกถึงเขาคือ ดีเจนัตตี้ซึ่งเขาสามารถผสมผสานเพลงต่างๆเข้าด้วยกันได้เป็นอย่างดี และขอบอกเลยว่ามีการผสมผสานเพลงอนิเมะญี่ปุ่นที่ต้องบอกเลยว่าไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน เป็นสไตล์ของตัวเขาเองมันจะทำให้คุณนั้นโยกอย่างเมามัน ใครที่เคยไปดูมาขอบอกเลยว่าโยกหัวแทบหลุดเป็นอีกหนึ่ง คนที่เดินในวงการนี้มาและมีเทคนิคที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว มีทักษะที่สูงมากพร้อม skill ที่ขั้นเทพและที่สำคัญเขาก็เคยเป็นแชมป์มาก่อนด้วยแล้วก็เป็นอีกคนหนึ่งที่มีฝีมือเลยทีเดียวในประเทศไทย

Ex-Dee

เป็นอีกหนึ่งคนที่มีฝีมือและทักษะที่ดี และต้องบอกเลยว่าเขามีอายุเพียง 18 ปีเท่านั้น ด้วยความสามารถและพรสวรรค์ของเขาจึงทำให้เขาเป็นอีกหนึ่งคนที่น่าจดจำ และเขาก็โด่งดังมาจากการแข่งดีเจหน้าใหม่ที่จังหวัดภูเก็ต ซึ่งต้องบอกเลยว่าเขาเป็นนักแข่งที่อายุน้อยที่สุดเลยก็ว่าได้ ในการแข่งขันที่เขาได้ไปแข่งมาซึ่งเขามีความสนใจทางด้านดนตรี และได้ต้องการที่จะเรียนและต้องการที่จะอยากเป็นดีเจเขาเป็นคนที่มีความพยายามมาก เพราะว่าลองผิดลองถูกดูจากคลิปวีดีโอแล้ววันนึงเขาก็ได้เจอกับรุ่นพี่ที่มีฝีมือ และทักษะเขาจึงได้รู้จักวิธีใช้เทคนิคต่างๆ และเขาก็ได้สั่งสมประสบการณ์มาเรื่อยๆจนเขามีทุกวันนี้

Whatdatfrog

ลิเกอดีตรองแชมป์ที่ต้องบอกเลยว่าไม่ได้มีดีแค่หน้าตาเท่านั้น แต่ฝีมือก็ไม่ธรรมดาเช่นเดียวกันเขามีชื่อว่ากบ และต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มีความสามารถและก็มีชื่อเสียงในแวดวง DJ ในประเทศไทยเลยทีเดียวมีคนที่เป็นแฟนคลับติดตามมานับสิบปี เขาบอกเลยว่าด้วยฝีมือที่เขามีนั้นไม่ธรรมดาด้วยดีกรีรองแชมป์ Red Bull 3Style Thailand 2016  แล้วต้องบอกเลยว่าไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมเขามีฝีมือมากขนาดนี้ เพราะเขาเดินวงการนี้มายาวนานมากเป็นอีกหนึ่งคนที่ทรงคุณค่า และมีฝีมือจริงพร้อมทักษะคุณภาพอย่างแท้จริงเลยทีเดียว

Maiam

คนนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นชาวญี่ปุ่นเท่ห์ชื่อว่ามาม่าหรือว่า คุณมาซาโออิมิ ฟุกุโรโนะ เป็นชาวญี่ปุ่นที่มีประสบการณ์ทางด้านดนตรีอย่างโชกโชน และขอบอกเลยว่าเขาถึงจะเป็นคนญี่ปุ่นก็ตาม แต่ก็ใช้ชีวิตอยู่ในประเทศไทยมานานเอามากๆและเขาเป็นคนที่ถนัดในการสแครชแผ่นเอามากๆ และอยู่ในรุ่นแรกๆของเมืองไทยเลยก็ว่าได้ จึงขอบอกเลยว่าเขาก็เป็นอีกหนึ่งคนที่เป็นรุ่นใหญ่ของวงการนี้เลยเขามีรางวัลมากมาย เพราะว่าผ่านการแข่งขันมาหลายสนามนับครั้ง ไม่ถ้วนเลยก็ว่าได้ประสบการณ์โชกโชนไม่ต่ำกว่า 25 ปีและขอบอกเลยว่าสไตล์ของเขานั้นชัดเจน และเป็นตัวของตัวเองเอามากๆเขามีสไตล์ที่สนุกสนาน และขอบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ไม่ควรพลาด

Nine

ธนัญชัยชิ้นแก้วเป็นอีกหนึ่งคนที่มีทักษะที่ต้องบอกเลยว่าคุณภาพคับแก้ว อยู่ในวงการนี้มายาวนานกว่า 10 ปีด้วยแรงบันดาลใจที่เขามีให้กับแนวทางนี้ จึงทำให้เขานั้นได้ก้าวมาอยู่บนความสำเร็จ และด้วยเพลงที่เขาฟังมันมีหลากหลายสไตล์เหลือเกิน จนทำให้สไตล์ของเขานั้นไม่มีข้อจำกัดพร้อมทั้งยังเก็บประสบการณ์มาทั้งชีวิต เพื่อที่จะมาทำให้ทุกคนนั้นสนุกสนานและตอบโจทย์ความต้องการของผู้ฟังได้เป็นอย่างดี เพราะว่าเสียงเพลงมันจะเป็นตัวกำหนดอารมณ์ของผู้ฟัง และตัวกำหนดเสียงเพลงก็คือตัวดีเจเองนั่นแหละดังนั้นต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มีฝีมือ

Pegg

ความสามารถของเขาคนนี้ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เพราะว่าเขาเป็นคนที่สามารถใช้เพลงในการเล่นได้หลากหลายเอามากๆเลยทีเดียว เพราะว่าเขาเป็นคนที่ชอบฟังเพลงจึงทำให้เขารู้จักเพลงในหลายๆเพลงและในปัจจุบันเขาอายุเพียง 30 ปีเท่านั้น สิ่งที่เขามักจะทำในอาชีพเส้นทางนี้เขา มักจะทำให้คนฟังนั้นฟังแล้วรู้สึกมีความสุขสนุกสนานไปกับเขา และที่สำคัญเขาไม่เคยผิดพลาดกลั้นแนวเพลงอื่นเลยเขาสามารถใช้เพลงในทุกๆแนว เพราะเขาคิดว่าดนตรีนั้นมันไม่มีขอบเขตที่สิ้นสุดอยู่แล้ว และที่สำคัญเขาก็เคยลงประกวดและก็ได้รางวัลมาหลายสนามมากๆ และขอบอกเลยว่าเขาก็เป็นอีกหนึ่งคนที่น่าจับตามอง

DJ thai

ขอบอกเลยว่าแต่ละคนนั้นดีกรีไม่ธรรมดาพร้อมทั้งยังมากฝีมือเต็มไปด้วยคุณภาพ ที่เขาบอกเลยว่าถ้าเขาได้เปิดเพลงให้พวกคุณได้ฟังกันแล้วล่ะก็ คุณจะต้องอยู่นิ่งกันไม่ได้อย่างแน่นอนจะต้องลุกขึ้นมาโยกย้ายส่ายสะโพกสนุกสนานไปกับแนวเพลง พร้อมกับสไตล์ที่โดดเด่นของแต่ละคนอย่างแน่นอน และเชื่อได้เลยว่าแต่ละคนจะสามารถควบคุมอารมณ์ผู้ฟังได้อย่างแน่นอน สำหรับความสามารถระดับนี้ด้วยความสามารถและสไตล์ที่แตกต่างกัน จึงทำให้แต่ละคนมีจุดเด่นที่ไม่เหมือนกันดังนั้นความชอบ มันก็ขึ้นอยู่กับผู้ฟังแต่ละคนว่าชอบเทคนิคในการเล่นแบบไหนประทับใจคนไหน ดังนั้นเขาบอกเลยว่าทุกคนมีเอกลักษณ์และเต็มไปด้วยฝีมือและเทคนิค