tomorrowland 2020

tomorrowland 2020

tomorrowland 2020 เป็นเทศกาลดนตรี edm ระดับโลกที่ต้องบอกเลยว่าลุ้นมาไทยเอามากๆในปีนี้เป็นงานที่ต้องบอกเลยว่าน่าจับตามองเรามาก และเป็นที่ถูกใจของขาแดนซ์กันเป็นแถวสำหรับสาวกของอีดีเอ็มพลาดไม่ได้อย่างแน่นอน และเชื่อได้เลยว่าคนไทยให้ความสำคัญกับงานนี้อย่างแน่นอน เพราะมันเป็นงานที่ใหญ่ที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้ และมันมักจะจัดในทุกๆปีและในทุกๆปีส่วนใหญ่แล้วมันมักจะจัดอยู่ที่ประเทศเบลเยี่ยม และมันก็เป็นสิ่งที่ทำให้เกิดการท่องเที่ยวหลั่งไหลมาจากผู้คนนับแสน ที่ให้ความสนใจเกี่ยวกับเทศกาลดนตรีแล้วมันก็เป็นเทศกาลดนตรี ที่ต้องบอกเลยว่ามันได้รวมเอาขาแดนซ์ทั่วทุกมุมโลกไว้ด้วยกัน ที่สำคัญเขาบอกเลยว่าไม่ใช่แค่ว่าคุณจะมีเงินแล้ว คุณจะได้ไปเพราะว่าบัตรมันก็จำหน่ายหมดอย่างรวดเร็วดังนั้นคุณต้องมีดวงในการซื้อบัตรด้วย

ในปีนี้ขอบอกเลยว่าเป็นปีที่ทำให้ประเทศไทยนั้นตื่นเต้นกันเป็นแถบสำหรับสาวก edm และแตกตื่นกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียวเพราะว่ามีข่าวแว่วมาว่าจะมีการจัดงานดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่ประเทศไทยนั่นเองและขอบอกเลยว่ามันจะเป็นงานที่สร้างความจดจำได้เป็นอย่างดีเพราะว่ามันเป็นงานที่สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวระดับพรีเมี่ยมจากทั่วโลกแล้วเชื่อได้เลยว่ามันจะเป็นงานที่สร้างเงินให้กับประเทศได้หลายพันล้านบาทเลยทีเดียวเชื่อได้เลยว่ายังมีหลายคนที่ยังไม่รู้จักงานนี้มันก็คืองานดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในโลกมันจะติดต่อกันมาตั้งแต่ปี 2005 มันมีความยิ่งใหญ่ด้านการจัดงานความอลังการทุกอย่างมันถูกรวมไว้ในงานนี้หมดมันจะเป็นงานที่สร้างความตื่นตาตื่นใจและน่าจดจำให้กับประเทศไทยอย่างแน่นอนถ้าได้มาจัดและเชื่อได้เลยว่ามันจะได้รับความน่าสนใจจากคนไทยด้วย

เพราะคนไทยเป็นคนที่ชอบงานดนตรีกันอยู่แล้วและถ้ายิ่งมีงานดนตรีที่จัดอย่างยิ่งใหญ่ไม่ว่าจะเป็นแสงสีเสียงพร้อมทั้งยังมีดีเจกว่า 400 ชีวิตและแฟนเพลงจาก 75 ประเทศทั่วโลกคุณลองคิดดูสิว่ามันจะสนุกสนานอลังการขนาดไหนและขอบอกเลยว่ามันไม่ธรรมดาอย่างแน่นอนสำหรับงานเพราะงานนี้มันเป็นงานที่รวมดีเจที่ดังระดับโลกซึ่งเอาง่ายๆว่าติดอันดับท็อปของโลกเลยก็ว่าได้มักจะมาแสดงและมาเปิดตัวกันที่งานนี้ทุกๆครั้งที่มีและอาจจะมาพร้อมเพลงใหม่ด้วยจึงทำให้ต้องบอกเลยว่าในแต่ละปีที่จัดงานนั้นมันเป็นปีที่สุดเซอร์ไพรส์ในทุกๆปีมีดีเจเยอะแยะมากมายที่จะมาสร้างความสนุกสนานให้กับคุณจะต้องมันเร้าใจและขอบอกเลยว่าเตรียมเก็บเงินฟิตหุ่นรอไว้ได้เลยเดี๋ยวพอใกล้วันงานจะได้ไปไปตื๊ดให้เต็มที่

สิ่งที่ควรรู้ก่อนจะไป Tomorrowland

ขั้นตอนในการไปคุณก็จำเป็นที่จะต้องทำวีซ่าก่อนเลยอันดับแรก และที่สำคัญคุณต้องมีเงินที่มากพอเพราะว่าต่อคนเฉพาะค่าบัตรเข้างานก็น่าจะตก 20,000 บาทได้ และขอบอกเลยว่าตัวมีอยู่หลายประเภทมาก ไม่ว่าจะเป็นพร้อมที่พักมีทั้งที่พักข้างนอกหรือที่พักในงาน ซึ่งมันจะเป็นสิ่งที่ทำให้คุณนั้นลำบากใจอยู่บ้างเพราะว่ามันก็มีทั้งข้อดีและข้อเสียอย่างมาก ข้อดีก็คือถ้ามันอยู่ข้างในมันก็ใกล้กับงานแต่มันจะได้ยินเสียงดนตรีตลอด 24 ชั่วโมงเลยแต่ถ้าคุณไปพักข้างนอกไกลงานก็จริง แต่มันจะทำให้คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ และขอบอกเลยว่าคุณต้องเตรียมเงินไปเยอะๆหน่อย เพราะว่ามีค่ารถค่ากินค่าอะไรเยอะแยะไปหมด ซึ่งต้องบอกเลยว่าในปีนี้ก็ขอให้ลุ้นมาจัดในประเทศไทย จะได้ไม่ต้องเสียค่านู่นค่านี่เยอะ และก็เป็นประเทศเราเราสามารถหาที่พักที่อยู่ที่กินอะไรได้ง่ายๆ

  • Ticket เป็นบัตรเข้างานในแต่ละวันซึ่งต้องบอกเลยว่ามันก็มีแบบเฉพาะวันหรือว่าแบบ 3 วันแล้วต้องบอกเลยว่ามันเป็นบัตรที่เหมาะ สำหรับคนที่มีที่พักอยู่แล้วเท่านั้นเพราะว่าถ้าคุณจะมาหาที่พัก เดี๋ยวคุณมาดูต่อเลยว่ามันมีแบบไหนอีกมาดูกันเลย
  • Global Journey อันนี้จะเป็น Package ที่รวมค่าเครื่องบินแล้วก็ตั๋วเข้างานแล้วก็ที่พักด้วย ซึ่งมันจะเป็นรูปแบบแพคเกจที่อยู่ที่เราเลือก เดี๋ยวเรามาดูกันเลยดีกว่าว่ามีแบบไหนบ้าง แต่ต้องบอกหรือว่าอันนี้เป็น Package ที่น่าสนใจด้วยเช่นกันเพราะว่ามันจะมีทุกอย่างรวมอยู่ด้วยกัน จึงทำให้มันไม่ยุ่งยากและวุ่นวาย

tomorrowland 2020
  1. Flight Packages เป็นแพ็คเกจที่ต้องบอกเลยว่า มันจะบินตรงจากประเทศที่สามารถไปถึงอย่างเช่นประเทศบ้านเราก็สามารถที่จะบินตรงไปถึงได้ และมันจะเป็นแพ็คเกจที่ทำให้คุณเลือกพักโรงแรมระดับ 3 ดาวถึง 5 ดาวได้แล้วไม่ต้องกลัวว่าเวลาจะไปงานจะยากลำบากเพราะว่าใน Package จะมีรถรับส่งให้กับคุณไปถึงหน้างานเลยทีเดียวในทุกๆวัน
  2. Hotel Packages ครบทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นที่พักหรือว่าตั๋วเข้างาน แต่มันก็เป็นแพ็คเกจที่น่าสนใจด้วยเช่นกันเพราะว่าถ้าเป็น Package รวมมันจะเป็นสิ่งที่ทำให้สิ้นเปลืองเข้าไปอีก เพราะฉะนั้นคุณสามารถเลือกไฟท์บินของคุณเองได้ โดยที่มันจะเป็นตัวช่วยทำให้คุณนั้นประหยัดเงินเข้าไปอีก ดังนั้นก็เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจ
  3. Discover Europe Packages เป็นอีกแพ็คเกจที่ต้องบอกเลยว่าจัดเต็มเลยทีเดียว สำหรับแพ็คเกจนี้มีทัวร์ยุโรปในตัวด้วยก็คือเอาง่ายๆว่า คุณจะได้ไปเที่ยวทำงานดนตรีแล้วก็ทัวร์ยุโรปไปด้วย ซึ่งมันจะทำให้คุณนั้นได้ท่องเที่ยวอย่างเต็มที่แน่นอน แล้วเหมาะมากสำหรับคนที่ไม่อยากจัดทริปอยากทำอะไรมีเงินจัดไปเลยตูมเดียว เดี๋ยวจะมีทริปให้คุณเต็มไปหมดนั่งเฉยๆรอไปอย่างเดียว

  • Dreamville Packages แพ็คเกจนี้เป็นแพ็คเกจที่ต้องบอกเลยว่าเป็นแพ็คเกจเหมือนหมู่บ้านแห่งความฝัน เพราะว่ามันจะเป็นที่พักที่อยู่ติดกับงานที่ได้จัดขึ้นเลย ซึ่งมันเป็นโซนพิเศษที่ทางงานนั้นได้จัดขึ้นมาโดยเฉพาะมีหลากหลายแบบหลากหลายราคา ซึ่งต้องบอกเลยว่าที่นี่ถูกทำขึ้นมาเป็นเหมือนหมู่บ้านที่คุณจะได้เจอกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆเอาง่ายๆว่าเป็นเต็นท์ เชื่อได้เลยว่าคนเยอะอัดแน่นอนแต่มันก็จะเป็นสิ่งที่ทำให้คุณนั้น ได้รู้จักกับนักท่องเที่ยวคนอื่นถือว่าเป็นการสร้างมิตรภาพที่ดีๆ